4 Phân khu chính của Gamuda City

Gamuda City – Khu đô thị mới có quy 500ha nằm ở phía Nam Hà Nội. Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng Gamuda Land – Malaysia. Sau gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Gamuda City đã trở thành khu đô thị xanh kiểu mẫu của Việt Nam và là một trong những nơi đáng sống nhất cho người dân thủ đô.

Gamuda city

Gamuda City được quy hoạch gồm 4 phân khu chính gồm: Gamuda Gardens, Gamuda Central, Gamuda Lake và công viên hồ điều hòa Yên Sở.

Gamuda Gardens

Gamuda Gardens là dự án nhà ở đầu tiên của Gamuda Land tại Hà Nội khởi công từ năm 2011 và tới nay đã đạt tỷ lệ hoàn thiện là 85%, Gamuda Gardens đã góp phần khẳng định vị thế là nhà phát triển đô thị hàng đầu trên thị trường của Gamuda Land.

Khu đô thị Gamuda Gardens đã hoàn thiện và cư dân đã về ở đến 85%

Trải dài trên diện tích 82ha bao gồm biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại shophouse, căn hộ chung cư cao cấp cũng như sở hữu nhiều cảnh quan xanh và vui chơi ngoài trời với các tiện ích vượt trội cho cư dân như Club House, Trường quốc tế SIS, các cửa hàng thương mại và bán lẻ. Đây là “khu vườn” của Gamuda City, bởi Gamuda Land đã dành rất nhiều quỹ đất cho không gian sinh thái, hệ thống cây xanh, khu vực dạo bộ và vui chơi thư giãn ngoài trời.

Gamuda Central

Nằm kề bên hồ điều hòa, Gamuda Central mang đến những dịch vụ và tiện ích giúp cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Gamuda Central là nơi các hoạt động giải trí, mua sắm, thưởng thức, ẩm thực ngoài trời, và làm việc được kết hợp với hàng ngàn hoạt động, vui tươi và náo nhiệt.

vị trí chung cư central residence

Khu phố Leparc By Gamuda trong phân khu Gamuda Central

Công viên Yên Sở – Trái tim Gamuda City

Được đầu tư bởi Tập đoàn Gamuda Berhad, Công viên Yên Sở chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014 và đã trở thành một phần không thể thiếu của khu đô thị Gamuda City. Đây chính là một trong những công viên đô thị lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích lên tới 125ha, tạo nên một địa điểm lý tưởng để dã ngoại vào cuối tuần hoặc các hoạt động vui chơi ngoài trời giữa không gian xanh mát và khoáng đạt.

không gian xanh công viên yên sở

không gian xanh công viên Yên sở

Công viên Yên Sở được ví như lá phổi xanh của khu đô thị, góp phần tạo ra môi trường sống trong lành cho Gamuda City. Công viên Yên Sở là một trong những công viên lớn nhất của thủ đô Hà Nội với diện tích khoảng 125ha và gần 6000 loại cây khác nhau.

Công viên yên sở

Hồ điều hòa Rộng 100ha

Gamuda Lake

Nối tiếp thành công rực rỡ của phân khu đầu tiên Gamuda Gardens phát triển bởi Gamuda Land tại Hà Nội, Gamuda Lakes được kỳ vọng sẽ nâng tầm trải nghiệm cuộc sống và mang đến những sản phẩm thú vị cho thị trường bất động sản Hà Nội.

gamuda lake

Gamuda Lake

Toạ lạc bên công viên Yên Sở, Gamuda Lakes có kết nối giao thông thuận tiện tới tuyến đường Vành đai 3 qua Gamuda Central và ranh giới Đông Nam là nơi sẽ xây dựng con đường cửa ngõ phía đông trong tương lai. Khu đô thị thuộc địa bàn quận Hoàng Mai – là một quận đông dân thuộc thành phố với những công trình tiềm năng phục vụ cho cộng đồng thu nhập trung bình-cao của Hà Nội và các vùng lân cận.

Trung tâm thương mại Quốc tế

Trung tâm thương mại Quốc tế với tổng diện tích lên đến 175,000m2, đánh dấu Gamuda Central như một điểm đến không thể bỏ qua tại Hà Nội. Trung tâm thương mại được thiết kế theo lối kiến trúc mở, với sự đan xen đa dạng giữa các gian hàng, khu ẩm thực và không gian xanh mát. Nơi đây sẽ mang lại những trải nghiệm hoàn toàn mới không chỉ cho cư dân của Gamuda City mà còn cho người dân của Hà Nội.

Trung tâm thương mại Gamuda Central

Trung tâm thương mại quy mô 9ha

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Công Viên Yên Sở Hoàng Mai

  29/12/2021 186 lượt xem